Cách làm thịt cừu áp chảo

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thunguyen2015, Tháng 04 11, 2019.

  1. thunguyen2015

    thunguyen2015 Member

    Tham gia ngày:
    Tháng 03 9, 2018
    Bài gửi:
    281
    Đã được thích:
    0
    Thịt cừu tươi áp chảo được tẩm ướp với dầu ô liu và lá hương thảo giúp cho không những loại bỏ được mùi hôi của thịt cừu mà còn tạo nên mùi thơm có sức cuốn hút khó cưỡng.
    Các bước chế biến thịt cừu áp chảo

    Bước 1: Sườn cừu sau khi mua về bạn đem sơ chế để loại bỏ mùi hôi của thịt cừu

    Bước 2: Lá hương thảo đem băm nhuyễn, tỏi bóc vỏ rồi cũng băm nhuyễn sau đó cho vào bát thịt cừu. Thêm muối, 1 thìa canh dầu ô liu, tiêu xay vào cùng và trộn thật đều, để ướp trong vòng 40 phút. Bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm bọc bát thịt lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để ướp đều được.
    [​IMG]
    Bước 3: Bắc chảo chống dính lên bếp, cho 2 thìa canh dầu ô liu vào chảo, đợi khi dầu nóng thì bạn cho miếng sườn cừu đã ướp vào chảo. Áp chảo mỗi mặt thịt trong vòng khoảng 2-3 phút là được rồi.

    Có thể bạn quan tâm: sườn cừu rút xương
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
    Xem thêm: sườn cừu bỏ da
     

Chia sẻ trang này