Austin cho biết thêm Thịt xông khói là một loại protein có thể giúp thỏa mãn và chứa các loại vitamin B như niacin có thể giúp tạo ra hoóc môn, vì vậy nó không phải hoàn toàn không có chất dinh dưỡng. Cũng theo chuyên gia, nếu bạn thực sự thích thịt xông khói và ăn quá nhiều thì cũng đừng quên ăn trứng, cà chua, hành tây, rau chân vịt và ngũ cốc nguyên hạt mỗi tuần một lần nhằm giúp cân bằng dinh dưỡng và giúp giảm những tác hại của muối từ thịt muối xông khói. Thông tin thêm về mức độ nguy hại từ các loại thịt đỏ chế biến sẵn trước đó báo Dân trí đưa tin, theo nghiên cứu của Viện Karolinska ở Stockholm, Thụy Điển, đã tìm hiểu mối nguy hiểm của việc ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt lợn, thịt cừu và các loại thịt chế biến sẵn như giăm bông, xúc xích, thịt xông khói, frankfurters và salami. Kết quả cho thấy ăn trên 100g thịt tươi mỗi ngày cũng làm tăng 19% nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến và 17% nguy cơ ung thư ruột, 15% nguy cơ tử vong do bệnh tim và 11% nguy cơ ung thư vú. Có thể bạn quan tâm: Cần cổ dê VINHHANHFOOD.COM Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684 Kd2: Ms Phương: 09326 555 83 Kd3: Ms Sen: 09326 555 84 Duy Nữ: 090 7172 722 Email: Vinhhanhfoood@gmail.com Xem thêm: Cừu ướp gia vị áp chảo