1 chén lá rau mùi tây tươi 1/4 chén lá hương thảo tươi 6 muỗng dầu ô liu nguyên chất 1 muỗng cafe tinh dầu chanh nướng (từ 1/2 quả chanh nhỏ) 1 tép tỏi vừa, xắt nhỏ Muối Thành phần món sườn cừu nướng vụn bánh mỳ tươi Sườn cừu (chọn sườn dày có 6-9 cây sườn) Đối với lớp bột phủ 2 chén vụn bánh mỳ ½ chén hạt thông, nướng 1 chén phô mai sợi 2 muỗng tinh dầu chanh nướng (từ 1 quả chanh lớn) 1 tép tỏi vừa, xắt nhỏ Muối và tiêu đen xay Đối với hỗn hợp rau mùi tây. Sườn cừu nướng vụn bánh mỳ tươi sẽ không khiến bạn thất vọng khi thực hiện và thưởng thức. Sườn cừu mềm, ngon, ngọt nướng cùng vụn bánh mỳ tạo ra lớp phủ nàu vàng nâu bắp mắt người ăn. Cùng xem cách thực hiện nào. Có thể bạn quan tâm: thực phẩm chế biến sẵn VINHHANHFOOD.COM Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684 Kd2: Ms Phương: 09326 555 83 Kd3: Ms Sen: 09326 555 84 Duy Nữ: 090 7172 722 Email: Vinhhanhfoood@gmail.com Xem thêm: thịt cừu xông khói