Tiêu chuẩn của hệ thống Quạt hút khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi tranghd95, Tháng 04 12, 2019.

  1. tranghd95

    tranghd95 Member

    Tham gia ngày:
    Tháng 03 29, 2018
    Bài gửi:
    374
    Đã được thích:
    0
    Tiêu chuẩn của hệ thống Quạt hút mùi công nghiệp, bếp nhà hàng


    Trong các gian bếp công nghiệp, bếp doanh nghiệp người ta nấu ăn với số lượng lớn và tần suất liên tục gây ra khói mùi. Khói bếp ảnh hưởng tới thực phẩm và sức khỏe nhân viên, có thể ảnh hưởng đến các bạn đang dùng bữa. Quạt hút mùi công nghiệp, hệ thống Quạt hút mùi công nghiệp là giải pháp nhiều khắc phục trạng thái trên.

    diễn tả hệ thống Quạt hút mùi bếp công nghiệp

    hệ thống Quạt hút mùi công nghiệp, hút mùi bếp doanh nghiệp được thiết kế trong gian bếp với các thành phần:

    Chụp hút mùi (tum hút mùi)

    Chụp hút mùi được lắp ngay bên trên bếp nấu, kích thước dựa theo diện tích mặt bằng thực tại của bếp. Chụp hút mùi được làm từ vật liệu Inox 201 hoặc tôn mạ kẽm. sở hữu phin lọc mỡ và hệ thống đèn chiếu sáng bên trong.

    Ống hút mùi được gắn nối từ chụp hút mùi đến quạt hút. Ống hút mùi cũng làm từ Inox 201 hoặc tôn mạ kẽm. Kích thước thiết kế theo thực tiễn dung tích mặt bằng.

    Quạt hút mùi bếp nhà hàng: Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp là quạt hướng trục hoặc quạt ly tâm. Công suất hút tính theo m3/h. Điện năng của Quạt hút mùi nhà bếp: 380v/3p/50hz hoặc 220v/1p/50hz.

    Quạt hút mùi nhà hàng làm bằng sắt sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống bám bụi mỡ tốt.

    Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp

    Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống quạt hớt tóc mùi bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn chi phí!

    [​IMG]

    Tiêu chuẩn của hệ thống Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

    Khi thi công hệ thống quạt hút mùi công nghiệp Quạt hút mùi nhà hàng, bếp ăn nhà hàng buộc phải lưu ý các tiêu chuẩn sau:

    Vận tốc gió của Quạt hút mùi bếp công nghiệp: vận tốc gió tại miệng quạt phải đạt 0.2 – 0.4 m/s để đảm bảo khói mùi từ bếp được hút sạch sẽ.

    Tiếng ồn:

    Tiếng ồn khi Quạt hút mùi nhà hàng hoạt động gây ra do các yếu tố:

    Thi công không đúng kỹ thuật, không chắc chắn hoặc tường, è cổ neo không vững chắc dẫn đến rung lắc.

    Motor và cánh quạt không đạt tiêu chuẩn gây ra tiếng ồn khi quay.

    Tiếng ồn do không khí đi qua motor hoặc khi thổi ra ngoài miệng ống. Để khắc phục người ta dùng các ống tiêu âm.

    Tính thẩm mỹ: cần đảm bảo tính thẩm mỹ, nhất quán với thể tích bếp siêu thị.

    Đèn chiếu sáng: đèn được gắn trong tum hút mùi để tăng độ sáng bù trừ cho bếp nấu. Đèn chiếu sáng cần đảm bảo chức năng chịu nhiệt, chịu ẩm, hơi nước.
     

Chia sẻ trang này