Lớp học chứng chỉ Sơ cấp cứu

Thảo luận trong 'In kỹ thuật số' bắt đầu bởi vienescvietnam01, Tháng 09 14, 2021.

 1. vienescvietnam01

  vienescvietnam01 Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 09 25, 2017
  Bài gửi:
  152
  Đã được thích:
  0
  LÀM MỚI LẠI CHỨNG CHỈ SƠ CẤP CỨU

  Tổng quan khóa học: Đã đến lúc bạn nghĩ đến việc học lại các kỹ năng sơ cứu và Hồi sức Tim Phổi? Bạn có đang giữ giấy chứng nhận sơ cứu và Hồi sức Tim Phổi từ một tổ chức đào tạo khác không? Nếu có, bạn có đủ điều kiện để tham dự khóa học làm mới chứng chỉ Sơ cấp cứu này. Các khóa học được thiết kế dành cho những người đã được huấn luyện về sơ cứu và / hoặc Hồi sức Tim Phổi và muốn giữ các kỹ năng của mình được cập nhật và làm mới lại khóa học. Chứng chỉ Sơ cấp cứu hiện có của bạn có hiệu lực trong hai năm kể từ ngày hoàn thành khóa học vì vậy bạn cần phải tham gia một khóa học để làm mới nó. Chúng tôi khuyên bạn nên học lại một khóa đào tạo mỗi năm để cập nhật các kỹ năng của bạn và để được thông báo về bất kỳ thay đổi trong chính sách hoặc kỹ thuật chăm sóc Sơ cấp cứu. Thêm vào đó, bạn có thể được đào tạo bằng máy sốc tim tự động (AED) cùng lúc bạn cập nhật mới kỹ năng Hồi sức tim phổi (CPR).

  Thời lượng khóa học: nửa ngày

  Chi tiết khóa học: Thực hành – 100%

  Các điều kiện tiên quyết của khóa học: Người tham dự bắt buộc phải tham dự bất kỳ khóa đào tạo nào trước đó như: Hồi sức Tim Phổi, Sơ cấp cứu hoặc các khóa đào tạo khác

  Lý thuyết: Không có

  Phát triển kỹ năng: Trong một khóa học lại, bạn sẽ xem và thực hành lại các kỹ thuật đã học trong các phần phát triển kỹ năng của mỗi khóa học liên quan. Vui lòng xem phần tổng kết khóa học để biết chi tiết.

  Thực hành các tình huống: Khóa học này sẽ đưa ra các tình huống thực hành khác nhau, tùy thuộc vào khóa học được đăng ký học lại giúp người tham gia có cơ hội được thực hành các kỹ năng mà họ đã học được. Vui lòng tham khảo các khóa học riêng lẻ để biết chi tiết về tình huống thực hành.

  Đánh giá: Những người tham gia được yêu cầu phải làm một bài kiểm tra trắc nghiệm ngắn cho mỗi khóa học mà họ chọn để học lại.

  Xem chi tiết tại link: http://daotaonghiepvu.edu.vn/vn/khoa-hoc-chung-chi-an-toan-lao-dong-theo-nghi-dinh-442016ndcp.html

  Mọi chi tiết liên đăng ký,
  VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO ESC VIỆT NAM
  Hotline: 024. 66607780 - 091.55.00.911
  Email: daotaoesc@gmail.com

  VPGD Tại Hà Nội: Số 110 Nguyễn Ngọc Nại, Q Thanh Xuân, Hà Nội
  VPGD Tại Đà Nẵng: Bế Văn Đàn, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  VPGD Tại TP.Hồ Chí Minh: Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Lớp học Chứng nhận Đào tạo chứng chỉ Sơ cứu, cấp cứu tại nơi làm việc
   

Chia sẻ trang này